Yum Yum Powerways Fun88 game slot uy tín nhất hiện nay

Yum Yum Powerways Fun88 là một trò chơi slot game nổi tiếng luôn được đánh giá là tạo ra một thế giới trò chơi hoàn hảo. Nó sẽ mang lại trải nghiệm mới và thú vị không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Rất nhiều người đang tìm kiếm thông tin về Giới thiệu về cách chơi cơ bản Yum Yum Powerways tại Fun88. Vì vậy hãy đọc bài viết tại Fun88 này để tìm hiểu về trò chơi slot game hoàn hảo ngay bây giờ.

Giới thiệu về cách chơi cơ bản Yum Yum Powerways tại Fun88

Nhà phát hành trò chơi Yum Yum Powerways Fun88 Pragmatic luôn dẫn đầu thị trường trò chơi. Bởi vì họ biết cách làm cho trò chơi của họ luôn đặc biệt và trò chơi Yum Yum Powerways Fun88 cũng vậy, nhà phát hành đã chọn những chủ đề đặc biệt để thay đổi trò chơi. Đó là một thiết lập của một chiếc xe tải thực phẩm.

Trò chơi đưa bạn đến một bãi biển xanh mát trên chiếc xe chở đầy thức ăn ngon. Pragmatic sử dụng kỹ thuật Yum Yum Powerways Fun88 để làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

Số cách mà người chơi có thể thắng trong trò chơi này là 16.384 nên người chơi cứ yên tâm chơi game vì kiểu gì người chơi cũng có thể thắng được. Ngoài ra, người chơi có thể thắng tới 4 hướng (các hướng khớp với biểu tượng).

Về đồ họa, hình ảnh game được thiết kế đơn giản với đồ họa hoạt hình. bối cảnh mát mẻ theo phong cách mùa hè. Âm nhạc khá tươi sáng từ đó nó thực sự cảm thấy như đang trong một cuộc phiêu lưu.

Yum Yum Powerways Fun88
Giới thiệu về cách chơi cơ bản Yum Yum Powerways tại Fun88

Cách Chơi game slot của Yum Yum Powerways Fun88

Muốn tham gia slot game Yum Yum Powerways Fun88 thì phải hiểu cách chơi để thắng lớn. Những người chơi không tự tin khi cá cược bằng tiền thật có thể tham gia phiên bản demo trước.

Trò chơi Yum Yum Powerways Fun88 có tổng cộng 6 guồng quay, cấu hình được thiết kế là 4-6-6-6-4, cơ chế sử dụng trong trò chơi là Powerways, với cơ chế này số cách thắng tăng lên. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội giành được nhiều phần thưởng hơn. Cơ hội nhận được một sự kết hợp lớn hơn lớn hơn so với sự kết hợp tiêu chuẩn.

Mức đặt cược tối thiểu mà người chơi yêu cầu là 0,2 euro và mức đặt cược tối đa có thể là 100 euro. Ở góc dưới bên phải màn hình có nút +/ – để tăng giảm giá trị đặt cược. Để chuyển đổi giữa chế độ xem xu và xu Chạm trực tiếp vào màn hình số dư.

Người chơi có thể bắt đầu chơi thủ công bằng cách nhấn nút quay. Sau đó, biểu tượng sẽ xoay và nút quay sẽ chuyển thành nút dừng. Lúc nào người chơi muốn dừng thì bấm nút “Dừng” ngay lúc đó.

Ngoài ra, người đặt cược có thể bắt đầu chơi Yum Yum Powerways Fun88 tự động bằng cách sử dụng nút Tự động phát. với chức năng này Con bạc có thể bật chế độ quay nhanh để tiết kiệm thời gian.

Một số biểu tượng và tính năng của Yum Yum Powerways Fun88

Sau mỗi lần quay thành công, có tới 13 biểu tượng xuất hiện trên cuộn 1. Người đánh bạc cần kiểm tra các biểu tượng chiến thắng và khoản thanh toán từ trang web thông tin. Để giành được Yum Yum Powerways Fun88, bạn cần phải có 4 biểu tượng giống hệt nhau liên tiếp.

Lưu ý rằng chúng phải được đặt theo thứ tự xuất hiện, trái-phải, phải-trái, trên-dưới hoặc dưới lên. Các ký hiệu đường xuống được tính từ các cột liền kề và bắt đầu từ mặt cuộn 1.

Mỗi biểu tượng Yum Yum Powerways Fun88 đều có giá trị kèm theo hình ảnh. Tiền thưởng của người chơi cũng đến từ những giá trị này. Tổng cộng, trò chơi có tổng cộng 13 biểu tượng, trong đó có 2 biểu tượng đặc biệt, 11 biểu tượng còn lại, mỗi biểu tượng có 3 mức thưởng khác nhau.

  • Bánh mì kẹp thịt: 6c Phần thưởng 1,5 lần, 5c Phần thưởng 0,75 lần, 4c Phần thưởng 0,5 lần
  • Pizza: 6c Phần thưởng 0,9 lần, 5c Phần thưởng 0,6 lần, 4c Phần thưởng 0,4 lần
  • Mì ống: 6c kiếm được 0,6 lần, 5c kiếm được 0,45 lần, 4c kiếm được 0,3 lần
  • Gà: 6c thưởng 0,5 lần, 5c thưởng 0,35 lần, 4c thưởng 0,2 lần
  • Sandwich: 6c thắng 0,4 lần, 5c thắng 0,25 lần, 4c thắng 0,15 lần.
  • Khoai tây, Bánh dâu tây, Bánh sô cô la: 6c 0,25 lần tiền thưởng, 5c 0,15 lần tiền thưởng, 4c 0,1 lần tiền thưởng.
  • Bánh rán kem, Bánh rán sô cô la, Kem: 6c Thưởng 0,2 lần, 5c Thưởng 0,1 lần, 4c Thưởng 0,05 lần.
Một số biểu tượng và tính năng của Yum Yum Powerways Fun88
Yum Yum Powerways Fun88

Các biểu tượng đặc biệt là Wild và Scatter.

  1. Wild: Biểu tượng hoang dã được đại diện bởi hình ảnh của chiếc bánh. Biểu tượng này có khả năng thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong game, ngoại trừ biểu tượng Scatter, để tạo ra các cặp ghép thành công.
  2. Scatter: Biểu tượng phân tán được đại diện bởi hình ảnh của chiếc bánh quy. Khi xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên bất kỳ vị trí nào trên các cuộn, bạn sẽ kích hoạt chế độ miễn phí quay.

Với Wild và Scatter, người chơi có thể tăng khả năng thắng của mình và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hơn trong game Yum Yum Powerways Fun88.

Kết bài

Đến đây, chúng ta hãy kết thúc phần Giới thiệu về cách chơi cơ bản Yum Yum Powerways tại Fun88. Nếu bạn là người mới bắt đầu hãy dành thời gian đến với Fun88 Slot để trải nghiệm trò chơi Yum Yum Powerways Fun88 này.