Vua Hề Fun88 game với giải thưởng cực lớn

Vua Hề Fun88 là game giải trí vui nhộn tại nhà cái Fun88. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi slot game thú vị, bạn phải đến chơi Vua Hề tại Fun88. Hình ảnh trong trò chơi cũng gợi nhớ đến thế giới của những chú hề vui vẻ. Trò chơi này cũng có rất nhiều dòng tiền thưởng đáng để bạn bỏ thời gian tham gia. Vậy còn chần chờ gì mà không vào xem bài viết chi tiết cách chơi game tại đây.

Giới thiệu chi tiết về game Vua Hề tại Fun88

Game Slot Vua Hề Fun88 được coi là một trong những trò chơi thích hợp cho những ngày nhàm chán. Vua Hề Fun88 là một trò chơi thẻ bài dựa trên nền tảng trí tuệ. Mục tiêu của trò chơi Vua Hề Fun88 là sử dụng các các biểu tượng trong trò chơi một cach hợp lý để giành chiến thắng.

Vua Hề tại Fun88 có nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm các chế độ chơi khác nhau, giải đấu, đấu trường và chế độ chơi với người chơi khác. Ngoài ra, trò chơi còn có các sự kiện và phần thưởng thường xuyên, giúp người chơi có thể tăng cơ hội chiến thắng và tích lũy thêm nhiều phần thưởng giá trị.

Vua Hề Fun88 có đồ họa đẹp mắt với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng. Âm thanh của trò chơi cũng rất sống động và tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Đó là nhờ chất lượng hình ảnh, đồ họa và các chế độ thiết kế biểu tượng. Các cuộn phim thường được đóng khung trong đấu trường vàng tuyệt vời. Bên trên là một lọ tiền xu lớn. Nhân vật chính Joker đứng ở bên phải màn hình và di chuyển khi bạn nhìn vào phần thưởng trong ví.

Fun88 Slot cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt cho người chơi Vua Hề Fun88 và các trò chơi khác trên trang web của họ. Người chơi có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Fun88 thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm email, chat trực tuyến và điện thoại.

Giới thiệu chi tiết về game Vua Hề tại Fun88
Giới thiệu chi tiết về game Vua Hề tại Fun88

Những biểu tượng trong Vua Hề Fun88

Những biểu tượng trong Vua Hề Fun88 luôn tạo được ấn tượng với nhiều người. Các biểu tượng này có sẵn trên 6 cuộn và 4 hàng với 25 hàng thanh toán cực kỳ sáng. Cụ thể giá trị tương ứng của các icon như sau:

  • Shining Star: Trả tiền cược gấp 5 lần / 6 biểu tượng / 1 hàng thanh toán
  • Lucky Seven: Trả tiền cược gấp 5 lần / 6 biểu tượng / 1 hàng thanh toán
  • Biểu tượng thanh: nhân đôi số tiền cược của bạn / 6 biểu tượng / 1 hàng thanh toán
  • Biểu tượng Cherry: Trả gấp 1,6 lần tiền cược của bạn / 6 biểu tượng / 1 dòng thanh toán.
  • Biểu tượng quả mận: Trả gấp 1,2 lần tiền cược của bạn / 6 biểu tượng / 1 dòng thanh toán.
  • Biểu tượng màu cam: Trả gấp 1 lần tiền cược của bạn / 6 biểu tượng / 1 dòng thanh toán.

Ngoài những biểu tượng này, Icon Wild là biểu tượng được mong đợi nhất. Bởi vì nó được thiết kế để trở thành chú hề đội mũ chuông. Biểu tượng chú hề này thực sự hoạt động giống như một biểu tượng hoang dã. Tức là nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Icon Wild – Chú hề mang đến giải thưởng gấp 5 lần tiền cược của bạn. Biểu tượng phân tán có các giá trị hoàn toàn khác nhau. Rải rác trong Fun88, Vua Hề là một chiếc vương miện chói lọi.

Vì vậy, chiếc vương miện này sẽ giúp bạn tăng số lượng biểu tượng nhân lên. Các vòng quay miễn phí mới cũng được kích hoạt, người phân tán sẽ trả gấp 1 lần số tiền đặt cược ban đầu.

Những biểu tượng trong Vua Hề Fun88
Vua Hề Fun88

Tính năng hiếm có của Vua Hề Fun88

Về tính năng, Vua hề Fun88 có một tính năng nổi bật đó là vòng quay miễn phí. Để kích hoạt nó, có các trường hợp sau:

  • 3 lần phân tán = 8 vòng quay miễn phí
  • 4 lần phân tán = 10 vòng quay miễn phí
  • 5 lần phân tán = 15 vòng quay miễn phí
  • 6 lần phân tán = 10 vòng quay miễn phí

Mở Wild và Scatter là các quy tắc giúp người đánh bạc mở được nhiều tiền thưởng hơn khi Wild thay thế các biểu tượng ngẫu nhiên. do đó tạo ra các khoản thanh toán hấp dẫn hơn. Và phân tán là chìa khóa để nhân lên phần thưởng của bạn.

Làm sao để luôn thắng Vua Hề Fun88

Để luôn làm chủ trò chơi Vua Hề Fun88, bạn cần nắm rõ các cách cược sau:

Để trò chơi có thể bắt đầu Bạn phải đặt cược tối thiểu là 0,25 euro và tối đa là 125 euro. Tiền đặt cược có thể khác nhau trên mỗi dòng đối với tiền xu và tiền tệ.

Vì vậy, khả năng tối đa cho mỗi lần đặt cược là 10 xu.

Sau khi đặt cược Người chơi sẽ tiến hành quay thưởng. Xoay cho phép các biểu tượng di chuyển và xếp hàng khi dừng. Nó phụ thuộc vào sự may mắn và kỹ năng của người chơi để dừng guồng đúng lúc.

Nếu người chơi đạt đến khoản thanh toán tối đa 5000 lần, trò chơi sẽ dừng ngay lập tức. Hãy cho tôi biết về các vòng quay miễn phí thực sự hoạt động.

Kết bài

Fun88 vừa giới thiệu xong trò chơi Vua Hề tại Fun88 game slot thú vị. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến trò chơi Vua Hề Fun88 thú vị này. Hãy đến và tham gia Fun88 để chơi thử miễn phí. Chúc bạn may mắn và thành công.