Khám phá Slot game Cổng Thần Olympus Fun88 siêu hot

Cổng Thần Olympus Fun88 hiện đang là một trong những trò chơi được người chơi slot game săn lùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều người chọn chơi game để tìm vận may cho mình. Để giúp bạn tìm hiểu cách chơi Cổng Thần Olympus Fun88, hãy tham khảo bài viết của Fun88 trong phần tin tức dưới đây!

Đôi nét về slot game Cổng Thần Olympus​ Fun88

Cổng Thần Olympus Fun88 được xây dựng dựa trên thần thoại Hy Lạp. Với hình ảnh rõ nét và hiệu ứng âm thanh chân thự. Game mang nét cổ điển và ấn tượng. Người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh của các vị thần Hy Lạp cổ đại khi trải nghiệm trò chơi máy đánh bạc này. Trước khi tìm hiểu cách chơi Cổng Thần Olympus Fun88 để có thể giành chiến thắng, hãy cùng xem trò chơi này có gì đặc biệt.

Với 6 cuộn, 5 hàng và 20 hàng thanh toán, slot game này có RTP lên tới 96,5%. Cổng Thần Olympus có mức đặt cược tối thiểu là 4,800 VND cho mỗi lần quay và mức đặt cược tối đa là 3.000,00 VND. 

Sẽ có từ 8 – 30 biểu tượng trên guồng tương ứng với số tiền thưởng từ 12.00 VND – 2.400.00 VND. Trong số đó, biểu tượng đá quý hình vuông màu xanh lam có giá trị tiền thưởng thấp nhất và biểu tượng vương miện có giá trị tiền thưởng cao nhất.

Cách tham gia Gates of Olympus Fun88 cho người chơi​

Tham gia Cổng Thần Olympus Fun88 rất đơn giản. Vì bạn sẽ thấy hướng dẫn chi tiết và rõ ràng sau khi vào trò chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút “cộng” và tab “trừ” ở hai bên của nút “quay” để chọn mức cược của bạn. Tùy thuộc vào các tùy chọn, mỗi vòng quay sẽ chạy từ khoảng 0,20 đến 100,00. Hầu hết mọi người đều yêu thích Cổng Thần Olympus Fun88 bởi sự đa dạng về mức cược này.

Các thiết lập tiêu chuẩn cho Cổng Thần Olympus bao gồm nút tự động quay các cuộn và biểu tượng ‘i’ đưa bạn đến bảng thanh toán. Do đó, bạn nên dựa vào bảng này để hiểu các hoạt động trong hệ thống của slot game này.

Khi bạn quay được cùng một loại 8 biểu tượng trở lên trên một lần quay bạn sẽ được trả thưởng. Biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi Cổng Thần Olympus Fun88 là Vương miện vàng

Biểu tượng có giá trị cao nhất là vương miện vàng sẽ giúp người chơi thắng gấp 50 lần tiền cược khi có 12 biểu tượng trở lên xuất hiện cùng lúc. Ngoài ra, biểu tượng Zeus là biểu tượng Scatter mang lại giá trị hệ số nhân lên tới 3x, 5x và 100x nếu nó xuất hiện ở 4, 5, 6 vị trí trên màn hình.

Cách tham gia chơi Cổng Thần Olympus Fun88

Tính năng trong Cổng Thần Olympus Fun88 đặc biệt như thế nào

Ngoài các phần thưởng hấp dẫn đi kèm với các biểu tượng, có một số tính năng mới mà bạn cần biết để không bỏ lỡ trong các chiến thắng của mình khi chơi Cổng Thần Olympus Fun88 như sau:

  • Tính năng sụp đổ: Các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất ngay sau mỗi lần quay. Phần còn lại của các biểu tượng tiếp tục thả xuống các vị trí trống ở phía dưới. Tiếp theo, các biểu tượng mới tiếp tục thả từ trên xuống, tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn nữa.
  • Tính năng Scatter: Chỉ cần quay 4 biểu tượng Scatter là bạn sẽ được trả tới 144.000 VND. Bạn cũng sẽ nhận thêm 15 vòng quay miễn phí trên guồng. Tính năng này có thể được kích hoạt sau khi có hơn 4 biểu tượng Scatter xuất hiện, đặc biệt nếu số lần xuất hiện là không giới hạn. Đây là yếu tố đặc biệt trong cách chơi Gates of Olympus dễ dàng.

Tính năng trả thưởng thần Zeus trong Cổng Thần Olympus Fun88

Mỗi khi bạn nhìn thấy biểu tượng thần Zeus bay xung quanh trong trò chơi, cũng như mọi tính năng phần thưởng, tức là bạn đã giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, tính năng thưởng này sẽ tiếp tục diễn ra nếu một chiến thắng mới được hình thành ngay sau đó.

Các vòng màu xanh dương, xanh lục, đỏ và tím sẽ đại diện cho hệ số nhân mà Zeus sẽ thêm ngẫu nhiên để mang lại chiến thắng với hệ số 2 – 500 lần. Khi kết hợp các hệ số nhân này, người chơi có thể giành được số tiền gấp x5000 lần số tiền đặt cược của mình.

Hệ số tích lũy trong Cổng Thần Olympus Fun88

Các hệ số tích lũy cho bất kỳ chuỗi nào được cộng lại với nhau ở cuối. Vào Cổng Thần Olympus Exploding Pot nếu bất kỳ 4 biểu tượng Scatter trở lên nào xuất hiện trong guồng sẽ bắt đầu 15 Vòng quay miễn phí. Tính năng trò chơi miễn phí này có thể được kích hoạt lại với 4 lần xuất hiện trở lên, hoàn toàn không có giới hạn.

Nhờ sự kết hợp của những yếu tố này, bạn chắc chắn có thể giành được gấp 5.000 lần tổng số tiền đặt cược của mình vào trò chơi Gates of Olympus hoặc 500.000,00 đến 100,00 trên một lần quay.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến slot game Cổng Thần Olympus Fun88 tương đối đầy đủ và chi tiết. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ và dành nhiều chiến thắng lớn khi tham gia Fun88 Slot nhé. Còn chần chờ gì mà không truy cập vào nhà cái và thử ngay kho tàng slot game khổng lồ này.